chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://www.namu.com.vn/ bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ  khách hàng (đặt hàng). Đây là các thông tin mà https://www.namu.com.vn/ cần để xác nhận đơn hàng đặt online tại website site.

2.Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website https://www.namu.com.vn/;

- Để chốt đơn hàng giao hàng tới địa chỉ và sdt khác hàng cung cấp.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://www.namu.com.vn/;
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
3.Thời gian lưu trữ thông tin
- Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://www.namu.com.vn/.
4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG FTV

Địa chỉ giao dịch: 20 đường số 4, Khu Biệt Thự Sông Ông Lớn,  Bình Hưng – Huyện
Bình Chánh , TPHCM
SĐT: 0938178977

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
-Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu https://www.namu.com.vn/ thực hiện việc này.
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của https://www.namu.com.vn/. Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://www.namu.com.vn/ sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, https://www.namu.com.vn/ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Thông tin cá nhân của thành viên trên https://www.namu.com.vn/ được https://www.namu.com.vn/ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://www.namu.com.vn/. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, https://www.namu.com.vn/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên https://www.namu.com.vn/.

 

back top

chat Facebook