Giới thiệu Namu

GIỚI THIỆU CÔNG TY NAMU FASHION
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - THỜI TRANG FTV 
- Thành lập vào năm 2012. Trài qua nhiều năm phát triển và hình thành, NAMU trở thành thương hiệu thời trang được yêu thích và biết đến rộng rãi ở Việt Nam. 
- Nhà sáng lập của Namu - những người yêu thích phong cách sống tích cực, mong muốn giúp các bạn trẻ xây dựng một phong cách thời trang năng động, trẻ trung và thanh lịch. 
- Với nhiều mẫu thiết kế đơn giản, mềm mại dễ phối đồ giúp Namu đánh xa hơn thhij trường tiêu thụ ở mọi lứa tuôi, Từ 18 đến 45. Đây là điều mà không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng làm được. Thông thường phạm vi khách hàng chỉ ở một lứa tuổi, thành phần nhất định. Điều đó làm hạn chế lượng khách hàng tiềm năng, ảnh hưởng đến doanh thu cho công ty. Còn với Namu, những sản phẩm được cung cấp cho các bạn trẻ, đến các chị em văn phòng. 

TẦM NHÌN 
Chọn NAMU là tên gọi cho thương hiệu thời trang đến từ Hàn Quốc tại Việt Nam, những nhà sáng lập mong muốn hướng đến hình tượng xanh tươi luôn tràn đầy sức sống và năng lượng. hình ảnh của cây xanh với ngọn cây vươn cao cành lá tua tủa còn truyền đến thông điệp phát triển của thương hiệu: ngày càng lớn mạnh và vươn xa. Hiện tại Namu đã mở thêm rất nhiều chi nhánh trải dài trên toàn quốc như Tp. Hồ Chi Minh, Hà Nội, Cần Thơ...  để người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm mà không giới hạn về vị trí địa lý. Không chỉ dừng lại ở thời trang cho phái nữ Namu còn hứa hẹn sẽ cho ra mắt bộ sưu tập dành cho phái nam. 
Đang trên đà phát triển Namu quyết tâm phấn đấu trở thành doanh nghiệp thương mại thời trang hàng đầu tại Việt nam.
SỨ MỆNH 
Sứ mệnh của Namu chính là mang tới cho người tiêu dùng của Việt Nam những lựa chọn hoàn hảo nhất  với chất lượng tốt nhất cả về chất lượng kiểu dáng và giá cả

THIẾT KẾ 
Bằng tài năng và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế Hàn Quốc kết hợp cới các nhà thiết kế Việt Nam đã mang đến những mẫu thiết kế tuyệt với dành riêng cho phái đẹp. Hứa hẹn một xu hướng thời trang độc đáo theo phong cách của Namu. 

SẢN PHẨM
Các sản phẩm của Namu luôn mang đến một phong cách tươi trẻ mới mẻ, thoái mái cho mọi lứa tuổi, mọi môi trường.
Mỗi năm Namu đều cho ra 3 bộ sưu tập với hơn 150 mẫu thoeo xu hướng thời trang hiện đại mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm làm đẹp của chị em phụ nữ. 


 

back top

chat Facebook