Những loại trang phục không dành cho nhưng cô nàng chân ngắn

Mẹo hay

Là phái đẹp có ai mà không muốn sở hữu 1 thân hình lý tưởng nhưng có mấy ai được toại nguyện với thân hình mình sở hữu. Vì thế, để luôn đẹp và tỏa sáng trong mắt người đối diện thì trước tiên mình cần phải nắm được điểm mạnh và yếu trên cơ thể để lựa chọn trang phục có thể che đi khuyết điểm và tôn những ưu điểm sẵn có, hoặc ít nhất là tránh xa nhứng trang phục vốn dĩ đã không phải dành cho mình. 
Thế nên, nếu không muốn mình đã thấp càng thấp thì các cô nàng xin hãy lưu ý tránh xa những kiểu trang phục sau : 

1. váy dài qua gối đi cùng với áo len from rộng dài


Sự kết hợp giữ váy dài slip dress cùng với áo len from rộng được rất nhiều sao trên thế giới ưu chuộng vì độ đỉnh thời trang và phong cách của nó, nhưng items chỉ phù hợp và thật sự đẹp với những cô nàng cao ráo, chân dài. còn đối với nhưng cô nàng chân ngắn thì nó thật sự là thảm họa vì nó sẽ tạo cảm giác luôm thuộm thùng thình khiến đôi chân của bạn càng ngắn hơn so với bình thường. 

2. Jumpsuit phong cách quân đội hoặc jumpsuit toàn da.

Jumpsuit là loại trang phục kén dáng cực kỳ có rất ít mẫu mà các bạn nấm lùn có thể mặc được mà không bị phàn dame. 2 trong những loại jumpsuit các bạn nấm lùn tuyệt đối ko nên chọn là jumpsuit phong cách quân đội thô cứng và jumpsuit chất liệu da hoặc giả da.

2 dòng này thật sự rất phong cách và thời trang nhưng nó hoàn toàn không phù hợp với những bạn chân ngắn 

3. bộ suit rộng dài: 


Nếu bạn sở hữu 1 chiều cao lý tường như người mấu thì không có gì đáng bàn, nhưng với những bạn có chiều cao không phải là thế mạnh thì những bộ suit rộng bạn cần phải tránh xa cũng giông như jumpsuit những bộ suit rộng này sẽ làm cho bạn bị lùn đi và cảm giác không được gọn ngàng hà hợp mốt. Nếu diện những item này không kéo thì bạn hoàn toàn có nguy cơ trở thành cái bao di động chứ không phải một cô nàng thời trang cá tính như các bạn đang nghĩ đâu nhé,

 

Bạn có thể quan tâm:

Bật mí cách gấp áo sơ mi của các hãng thời trang cao cấp

Các cách gấp áo sơ mi không bị nhăn đơn giản , gọn đẹp mà bạn không thể bỏ qua để tiết kiệm công là quần áo vừa tiết kiệm được không gian để đồ. Namu sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết nhưng cách gấp cho từng kiểu áo sơ mi khác nhau dưới đây 1.Cách..

(Khoảng 2 năm trước)0

Ccs mẫu đầm thiết kế mới trong tháng 8

Bài trước mình có giời thiệu với các bạn 3 mẫu đầm thiết kế mới nhất của nhà Namu và trong bài này mình sẽ tiếp tục giới thiệu những mẫu đầm mới ra mắt vòa tháng 8 này của nhà Namu nhé.  Mẫu thứ 4 trọn bộ sưu tập đần thiết kế lần này là một ..

(Khoảng 3 năm trước)0

back top

chat Facebook