NHỮNG MẪU VÁY ĐẦM THIẾT KẾ CAO CẤP TRANG NHÃ HOT NHẤT NĂM 2020

Là một thương hiệu có tuổi đời trên 10 năm kinh doanh các mặt hàng thời trang thiết kế cao cấp. Nhãn hàng thời trang thiết kế Namu Fashion luôn thấu hiểu nhu cầu cũng như xu hướng thời trang của phái đẹp. Với phương châm luôn luôn sáng tạo ra những mẫu thời trang mang phong cách thanh lịch, dịu dàng, nhưng vẫn trẻ trung, hiện đại với sự tinh tế trong từng sản phẩm là những gì mà Namu hướng tới. 
Luôn cho ra đời những mẫu thiết kế mới mỗi ngày, Namu Fashion mong muốn đem lại cho khách hàng những mẫu đầm thiết kế đẹp nhất phù hợp nhất với sở thích, nhu cầu của phái đẹp. 
Ngoài những mẫu áo sơ mi thiết kế hay những mẫu chân váy thiết kế thanh lịch thì những mẫu đầm thiết kế cao cấp luôn là thế mạnh của nhà Namu. Nếu bạn chưa từng sở hữu hay tìm hiểu những mẫu đầm thiết kế của hãng thì sau đây sẽ là một số gợi ý những mẫu đầm thiết kế có thể phù hợp với bạn. 

1. Mẫu đầm thiết kế công sở 

Những mẫu đầm thiết kế công sở luôn là nhưng mẫu đầm đắt hàng trong những gian hàng của shop, những mẫu đầm thiết kế theo dáng công sở luôn mang một phong cách thanh lịch, gọn gàng, nữ tính khiến phá đẹp luôn cảm thấy tự tin quyến rũ ngay cả khi đang ở trong một môi trường làm việc đầy áp lực. 
Đa phần những chiếc đầm thiết kế công sở thường được may bằng những chất liệu vải dày dặn đứng from, đa dạng mẫu mã và màu sắc. 

2. Mẫu đầm thiết kế voan đơn giản nhẹ nhàng.

Đầm thiết kế voan tại các shop của nhà thiết kế Namu các bạn có thể bắt gặp rất nhiều mẫu đầm thiết kế voan với nhiều kiểu dáng khác nhau. 
Trong thời gian gần đây chất liệu vải voan được sử dụng rất nhiều để làm nên những mẫu đầm thiết kế nữ tính dịu dàng. Những chiếc đầm này luôn được nhận được ưu ái của phái đẹp vì chất liệu voan là chất liệu nhẹ thoáng mát đa dạng màu sắc . 

3. Đầm thiết kế ôm body 

Nếu bạn có một body chuẩn thì những mẫu đầm thiết kế ôm body luôn là lựa chọn số 1 của các bạn , những chiếc váy ôm body này sẽ giúp các bạn tôn dáng nhất có thể tạo nên nét đẹp quyến rũ cho các bạn gái. 
Các bạn cũng có thể những mẫu đầm thiết kế body này tại những của hàng của hãng thời trang Namu. 


 

back top

chat Facebook